Bùng nổ xu hướng đầu tư Condotel tại Phú Quốc

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn mới du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây và nhanh chóng tạo sức hấp dẫn trong thị trường bất động sản bởi khả năng sinh lợi nhuận tốt, ổn định và không tốn thời gian vận hành, quản lý, tìm nguồn khách thuê như các loại hình bất động sản khác.

Condotel thường được xây dựng tại ven biển, các khu du lịch, nơi có nguồn khách tới vui chơi, giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng có nhu cầu lưu trú. Không ngạc nhiên khi Condotel phát triển mạnh mẽ tại các khu vực có bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa,…cho tới tận huyện đảo Phú Quốc.

Xem thêm: Condotel Movenpick Phú Quốc

Bùng nổ Condotel Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những huyện đảo có vị trí địa lý lý tưởng, nơi đây được mệnh danh là đảo Ngọc của Việt Nam với những bải biển dài, thơ mộng bậc nhất thế giới. Phú Quốc còn là nơi dự trữ sinh quyển thế giới ven biển với nhiều rạn san hô quý hiếm, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn thu hút khách tới tham quan.

Một trong những yếu tố góp phần làm nên sức hấp dẫn của Phú Quốc đó là khí hậu. Khí hậu tại Phú Quốc ấm áp quanh năm và ổn định nền nhiệt độ có thể du lịch suốt 4 mùa và gần như không gặp thiên tai bão lũ.

Với những lợi thế vượt trội như vậy, huyện đảo Phú Quốc nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của các nhà đầu tư hàng đầu như Sungroup, Vingroup, BIM Group,…đem tới các siêu dự án, thay đổi nhanh chóng diện mạo của Phú Quốc.

Các khu nghỉ dưỡng, Biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel Phú Quốc đẳng cấp, sang trọng nhanh chóng được xây dựng, mang lại cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Dự án Condotel Phú Quốc nổi bật

1 Vinpearl Condotel Phú Quốc

Sự xuất hiện của tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc cho thấy sự hấp dẫn của thị trường Condotel của khu vực này. Với vị trí đắc địa, nằm ngay gần Casino hấp dẫn khách du lịch. Bên cạnh đó Condotel Vinpearl Phú Quốc còn được thiết kế vượt trội, tiện ích đẳng cấp 5 sao.

2 BIM Group Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc là dự án của BIM Group với quy mô lớn, tráng lệ bên cạnh bãi Trường cùng sự vận hành, quản lý bởi InterContinental (IHG) – tập đoàn quản lý khách sạn – resort hàng đầu thế giới sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

3 Sungroup Phú Quốc

Nằm giữa bãi cát trắng trải dài và núi đồi hoang sơ, Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, giúp khách hàng quên đi những căng thẳng, bộn bề công việc.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư chất lượng các căn hộ condotel, các nhà đầu tư còn đẩy mạnh phát triển các tiện ích dịch vụ giải trí, vui chơi…mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, đẳng cấp nhất.