Căn 1 phòng ngủ – Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ là một trong những loại hình căn hộ được khách hàng đặc biệt chú ý bởi căn hộ này phù hợp với nhiều đối tượng, vừa có thể để ở, vừa có thể đầu tư sinh lời.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại Vincity Sportia (hình minh họa)

Thiết kế Căn 1 ngủ Vincity Sportia 

Các căn hộ 1 phòng ngủ dự kiến sẽ có diện tích từ 29-35m2. Đây là loại hình căn hộ phổ biến, phù hợp với các khách hàng thích cuộc sống độc thân, các cặp vợ chồng mới cưới hoặc gia đình có một con nhỏ.

Thiết kế các căn 1 ngủ tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ hướng tới sự đơn giản, tạo sự thoáng đãng trong không gian sử dụng cho gia chủ. Bên cạnh đó là thiết kế ban công thông minh, giúp căn hộ luôn đảm bảo nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, giúp không khí trong căn hộ luôn là không khí tươi mới.

Đầu tư cho thuê căn 1 ngủ

Tại bất kỳ dự án nào, căn hộ 1 phòng ngủ và căn Studio luôn có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư. Tại Vincity Sportia, các căn hộ 1 phòng ngủ cũng không phải ngoại lệ.

Vốn đầu tư cho các căn hộ 1 phòng ngủ luôn luôn ở mức thấp nhất với khả năng cho thuê cao, từ đó giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn đồng thời cũng đảm bảo tính thanh khoản cho các căn hộ.

Giá bán căn hộ 1 ngủ Vincity Sportia

Nếu áp dụng chính sách bán hàng khủng như Vincity Ocean Park hiện nay, quý khách hàng có thể mua căn hộ Vincity Sportia chỉ với mức thu nhập từ 10-15 triệu/tháng. Đây là cơ hội rất tốt để ước mơ sở hữu nhà Hà Nội trở thành sự thật.

NHẬN TÀI LIỆU BẢNG GIÁ VÀ THỦ TỤC MUA BÁN

HOTLINE:1800 6645

 

Bạn quan tâm loại căn hộ nào? (*)

1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ