Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm

Được xem là căn hộ chủ đạo, căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Vincity Gia Lâm được thiết kế với diện tích từ 55 – 70m2, phù hợp với nhiều hộ gia đình người Việt, đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân khu vực Gia Lâm, Hưng Yên,… Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, sang trọng cùng với thiết kế thông minh hiện đại.

Update: Vincity Gia Lâm có tên gọi chính thức Vincity Ocean Park.

Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm

Xem thêm: Biệt thự Vincity Gia Lâm // Liền kề Vincity Gia Lâm // Shophouse Vincity Gia Lâm

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm

Với thiết kế diện tích căn hộ từ 55 – 70m2 bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, từ 1-2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp.  Những căn hộ này được thiết kế tối ưu nhất về diện tích sử dụng, với không gian căn hộ được thiết kế hợp lý, tối giản mọi chi tiết như cột chịu lực thay bằng tường chịu lực sẽ làm không gian trong căn hộ rộng và thoáng hơn.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm (Ảnh minh họa)

Thiết kế 2 phòng ngủ dự án chung cư Vincity Gia Lâm có mẫu thiết kế khá giống với thiết kế căn hộ Times City Park Hill. Điểm nhấn của căn hộ 2 phòng ngủ dự án này chính là tất cả các phòng đều có ánh sáng, đón nắng gió tự nhiên, mát mẻ.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm được đa dạng khách hàng quan tâm, có cả khách hàng mua để ở, khách đầu tư. Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình có 2-4 người, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống và đảm bảo sự riêng tư cho cách thành viên.

Bên cạnh đó, căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm được thiết kế xây dựng một cách phù hợp với 2 nhà vệ sinh. Một nhà vệ sinh được xây dựng khép kín trong phòng ngủ nhằm mang đến sự thuận lợi cho gia chủ, nhà vệ sinh còn lại được đặt tại ở không gian phía bên ngoài để giúp cho mọi thành viên trong gia đình hoặc khách tới thăm đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Xem thêm: Căn 3 ngủ Vincity Gia Lâm // Căn 1 Ngủ Vincity Gia Lâm

Hệ thống tiện ích dành cho chủ nhân căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

Không chỉ sở hữu thiết kế căn hộ vô cùng thông minh, khi trở thành cư dân dự án Vincity Gia Lâm, Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt, từ giáo dục, y tế cho đến mua sắm, giải trí. Tất cả được xây dựng nhằm mục đích mang đến một tiêu chuẩn sống mới, đầy đủ tiện nghi dành cho quý cư dân của dự án.

NHẬN TÀI LIỆU BẢNG GIÁ VÀ THỦ TỤC MUA BÁN

HOTLINE:1800 6645

 

Bạn quan tâm loại căn hộ nào? (*)

1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ4 phòng ngủ