Có nên Đầu tư cho thuê Vinhomes Phạm Hùng?

Thị trường bất động sản cuối năm đang nóng dần lên bởi hàng loạt dự án lớn nhỏ, tại Hà Nội, các dự án của Vingroup tại khu phía Tây vẫn chưa bao giờ hết “sốt”, các dự án tiêu biểu có thể kể đến Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Trần Duy Hưng D’ Capitale, Vinhomes Thăng Long,…Thời gian này, các nhà đầu tư cũng sẽ chào đón 2 dự án mới nhất của Vingroup với tâm điểm là hồ điều hòa mang lại phong cách sống xanh, trong lành đó là Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake và dự án Vinhomes Mễ Trì Green Bay.

vinhomes-sky-lake-pham-hung-3d-ho-cong-vien

Trong giới hạn bài viết này, VinhomesCorp.Vn muốn phân tích thêm về việc đầu tư cho thuê tại dự án Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake – một dự án siêu đẹp với diện tích hồ điều hòa lên đến 32ha.

Trước hết quý khách có thể theo dõi bài viết này để nắm được toàn bộ thông tin dự án.

Dưới đây là những phân tích về thị trường cho thuê dự án Vinhomes Sky Lake.

Vị trí đắc địa

Nằm tại vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực trong thành phốthông qua đường Phạm Hùng, đường vành đài 3. Từ đây dễ dàng di chuyển tới khu vực Cầu Giấy, Hồ Tùng Mậu, khu vực sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia.

Với vị trí như vậy, không khó để khách hàng có thể thuê căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Thị trường cho thuê đang phát triển

Theo thống kê về thị trường cho thuê trong đầu năm 2016 của CBRE, số lượng căn hộ cho thuê tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là thị trường căn hộ cao cấp.

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, rất nhiều công ty nước ngoài tại Việt Nam – đặc biệt khu vực Keangnam, Cầu Giấy, BigC Garden,…là thiên đường của các công ty nước ngoài.

tien-ich-vinhomes-sky-lake

Việc người nước ngoài thuê lại căn hộ tại Vinhomes Phạm Sky Lake Phạm Hùng phục vụ cho việc sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam là hoàn toàn phù hợp.

Đón đầu thị trường

Phong cách sống tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng khá giống với nước ngoài, ngoài việc sở hữu bầu không khí trong lành, ít khói bụi dự án còn rất yên tĩnh. Yếu tố này sẽ là một trong những yếu tố giúp người nước ngoài có thể dễ dàng thuê lại căn hộ của bạn.

Với những yếu tố thị trường như trên, hi vọng các nhà đầu tư có thể đưa ra cho mình phương án đầu tư cho thuê hiệu quả tại dự án Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake.