Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Đầu tư cho thuê Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là dự án có quy mô khá lớn lại có vị trung tâm, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố. Việc đầu tư tại Vinhomes Giảng Võ sẽ nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư không chỉ tại Hà Nội mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt Kiều bởi giá trị tiềm năng mà dự án mang lại.

Đầu tư gì tại Vinhomes Giảng Võ?

Vinhomes Giảng Võ nằm tại 148 Giảng Võ (khu triển lãm Giảng Võ cũ) – đây là khu vực tập trung của nhiều cơ quan nhà nước, các trụ sở hành chính, đại sứ quán, văn phòng đại diện các công ty nước ngoài,…

Đầu tư bất động sản cho thuê chắc chắn sẽ là kênh mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư tại đây trong tương lai.

Đầu tư Căn hộ chung cư

Với mức giá hấp dẫn, đầu tư căn hộ cho thuê là kênh được các nhà đầu tư trong nước rất yêu thích. Các căn hộ chung cư với 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ sẽ là lựa chọn ưu việt cho các nhà đầu tư.

Đầu tư Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Giống với Shophouse chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Khu The Arcadia), Shophouse Vinhome Giảng Võ được xây dựng tại các tầng thấp của các tòa chung cư. Chủ nhân các căn shophouse hoàn toàn có thể vừa kinh doanh mua bán dưới tầng 1 mà vẫn có thể sinh sống trên tầng 2.

Nếu không có nhu cầu kinh doanh mua bán, việc cho thuê luôn cả căn shophouse cũng là lựa chọn tốt bởi với vị thế tốt cùng cộng đồng cư dân lớn sinh sống ngay tại dự án, không khó để có thể cho thuê lại các căn shophouse.

Đầu tư Officetel

Officetel là loại hình bất động sản mới xuất hiện gần đây, với mục đích vừa có thể sử dụng làm văn phòng, vừa có thể để ở. So với việc sở hữu nhiều bất động sản – 1 bất động sản để làm văn phòng, việc di chuyển từ nhà ở tới văn phòng cũng tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí (mất thêm chi phí thuê văn phòng) việc cho ra đời Officetel mang lại nhiều lợi ích hơn cho chủ nhân căn hộ.

Với quỹ đất đang dần khan hiếm, cùng với đó là sở hữu văn phòng tại khu vực trung tâm thành phố, Officetel sẽ là cơn sốt bất động sản cho thuê trong vài năm tới.