Du Lịch Phú Quốc – An Toàn hơn nhờ áp dụng công nghệ hiện đại

Phú Quốc là một trong những khu du lịch đi đầu cả nước trong lĩnh vực phát triển hệ thống hạ tầng du lịch đồng bộ, hiện đại, văn minh với nhiều công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.

Wifi miễn phí

Khác với rất nhiều khu du lịch khác trên thế giới, đến với Phú Quốc khách hàng sẽ được miễn phí Wifi 100% với tốc độ truy cập Internet cao.

Cổng thông tin du lịch

Hiện tại cổng thông tin du lịch của Phú Quốc đang được gấp rút xây dựng. Với cổng thông tin này, khi khi truy cập Wifi miễn phí từ VNPT, khách hàng sẽ được chuyển tới cổng thông tin, giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin, kinh nghiệm bổ ích khi tới với Phú Quốc.

Ứng dụng du lịch của Phú Quốc cũng sẽ có mặt trên Di động giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết khi đi du lịch như vị trí các cây ATM, cây xăng, bản đồ các tuyến đường,..

Trật tự an ninh

An ninh trật tự luôn là điểm lưu ý của bất cứ khách du lịch nào. Phú Quốc đưa ra giải pháp Safe City đặc biệt nhằm giảm tình trạng cướp giật, giữ an ninh trật tự cho khách du lịch.

Hệ thống Camera an ninh tại Phú Quốc sẽ được bố trí dày đặc, đặc biệt tại các khu vực phức tạp, hay xảy ra mất trật tự an ninh giúp lực lượng chức năng có thể theo dõi, giám sát, truy bắt đối tượng tình nghi dễ dàng.

Bên cạnh đó người dân hoặc khách du lịch cũng có thể dễ dàng gửi thông tin, hình ảnh vụ việc thông qua ứng dụng của Phú Quốc hoặc gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng giúp các cơ quan chức năng có thể có mặt xử lý kịp thời.