Dự án Vinhomes Hồ Chí Minh – Căn hộ bình dân giữa Sài Gòn từ Vingroup

Vinhomes là dự án căn hộ chung cư giá rẻ với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ Vingroup. Với số lượng căn hộ được xây dựng lên đến 200 – 300 ngàn căn hộ trong vòng 5 năm, Vinhomes thực sự là bước đột phá của thị trường bất động sản Việt Nam.

Vinhomes Hồ Chí Minh – Hình minh họa

Vinhomes phù hợp với túi tiền của hầu hết người dân Việt Nam. Trong gian đoạn đầu, Vinhomes Hà Nội và Vinhomes Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ là những nơi phát triển thương hiệu này đầu tiên.

Với mức thu nhập từ 20-30 triệu đồng, thêm việc các ngân hàng cho vay từ 70-80% giá trị căn hộ thì với số vốn ban đầu bỏ ra rất nhỏ, sau 4-6 năm là một hộ gia đình đã hoàn toàn sở hữu một căn hộ Vinhomes.

Vinhomes Hồ Chí Minh

Dự án Vinhomes Hồ Chí Minh sẽ được xây dựng tại Quận 7 và Quận 9 khu Green City và một phần tại Bình Chánh và Hóc Môn, Củ Chi. Với những kinh nghiệm cũng như khả năng vận hành, quản lý của mình, Vingroup hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống tiện nghi cho cư dân dự án.

Về Vingroup

Vingroup là tập đoàn phát triển thương hiệu bất động sản Vinhomes giá trị và uy tín nhất Việt Nam. Tại khu vực tp Hồ Chí Minh, Vingroup đã từng xây dựng các dự án đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Golden River (số 2 Tôn Đức Thắng hay còn gọi Vinhomes Ba Son), Vinhomes Central Park tại Tân Cảng và Vinhomes Khánh Hội tại Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Tất cả đều là các siêu phẩm bất động sản mà người dân Sài Gòn hằng mong ước được sở hữu.

Vinhomes Hồ Chí Minh là cuộc cách mạng bất động sản trong phân khúc bất động sản bình dân. Nếu nhìn ra khu vực Quận 2 hoặc Quận 9, giá mỗi căn hộ dao động ở mức 1,4 tỷ đồng/căn hộ, quả thực Vinhomes sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều dự án trong khu vực này.