Khu The Park – Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Khu The Park tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm lấy ý tưởng từ công viên Central Park  nổi tiếng của New York với cảnh quan chủ đạo là cây xanh, xen giữa các tòa chung cư cao tầng. Khu The Park được thiết kế với mô hình khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống biển hồ ngay liền kề, giúp cư dân có thể thu thái tận hưởng cuộc sống.

Phối cảnh khu The Park 

Các tòa căn hộ đang mở bán tại khu The Park:

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park

Quy mô dự án Vinhomes Ocean Park lên đến 423ha (khoảng 4 triệu m2) được Vingroup quy hoạch trở thành thành phố hạt nhân theo phong cách chuẩn Singapore với hệ thống biển hồ, công viên cây xanh cùng mật độ xây dựng chỉ 19,2%.

Vị trí khu The Park tại dự án Vinhomes Gia Lâm

Khu The Park Vinhomes Ocean Park

Khu The Park là phân khu đầu tiên được mở bán tại dự án Vinhomes Ocean Park, đây là khu được đánh gia là đẹp nhất tại Vinhomes Ocean Park bởi đây là khu vực có giao thông thuận tiện, giao với 2 trục đường ngay chính trung tâm dự án.

Phối cảnh khu The Park – Vinhomes Ocean Park

Vị trí các tòa tại khu Park – Vinhomes Ocean Park

Tầm nhìn triệu đô

Từ khu The Park có thể dễ dàng phóng tầm mắt tới khu vực hồ trung tâm rộng 24,5ha với bãi cát nhân tạo ven hồ, việc nằm ngay gần với khu vực hồ trung tâm sẽ giúp cuộc sống gia chủ trở nên thư thái đồng thời mang lại vượng khí cho chủ nhân.

Vị trí trung tâm của trung tâm

Khu The Park nằm ngay tại trung tâm của dự án Vinhomes Ocean Park, nơi nút giao của 2 trục đường lớn nhất khu đô thị (cách xa đường lớn nên hoàn toàn yên tĩnh). Từ khu The Park có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trong dự án, đặc biệt là các khu dịch vụ, tiện ích.

Đại học VinUni tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Khả năng đầu tư cho thuê

Một trong những ưu điểm vượt trội của khu The Park đó là khả năng đầu tư cho thuê. Đây là phân khu nằm ngay gần với trường Vinschool, đại học VinUni, trong tương lai không xa khi khu đô thị đi vào hoạt động sẽ là nơi tập trung của nhiều giảng viên, chuyên gia sinh sống và làm việc tại đây, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cực lớn.

NHẬN TÀI LIỆU BẢNG GIÁ VÀ THỦ TỤC MUA BÁN

HOTLINE:1800 6645

 

Bạn quan tâm loại căn hộ nào? (*)

1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ