Vincom Plus khả năng sẽ tích hợp cùng Vincity

Sau sự xuất hiện đầy bất ngờ của Vinhomes Sapphire – loại hình bất động sản bình dân dành cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản của Vingroup với đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp như y tế, giáo dục, văn hóa cùng môi trường sống trong lành, dự kiến Vingroup sẽ tiếp tục ra mắt thêm thương hiệu Vincom Plus gắn liền với Vincity để tiếp tục củng cố vị thế tại các thị trường không trung tâm.

Năm 2017, Vingroup dự kiến sẽ tập trung nhiều hơn vào các trung tâm thương mại tại các đô thị loại 2 loại 3. Như vậy sự phổ biến và nhận diện thương hiệu của tập đoàn Vingroup sẽ nhanh chóng nâng lên tầm cao mới.

vincomcenter

Vincom Plus

Vincom Plus là mô hình trung tâm thương mại nhỏ, với quy mô chỉ 4000m2 được xây dựng xung quanh Vinhomes Sapphire. Mang tới sự đa dạng về dịch vụ tiện ích cho cư dân sinh sống tại các dự án Vinhomes cũng như cư dân trong khu vực.

Cụ thể, Vincom Plus sẽ xuất hiện cùng Vinhomes tại 7 tỉnh thành phố lớn trên cả nước gồm: Hà Nội, TPHCM, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Sản phẩm chiến lược

Vincom Plus dự kiến sẽ mang tới đầy đủ các sản phẩm bán lẻ thế mạnh của Vingroup như Rau sạch Vineco, các sản phẩm thời trang VinDS, và hàng loạt các thương hiệu muốn kinh doanh tại đây.

Với diện tích không quá lớn, Vincom Plus hướng tới nguồn khách hàng sống tại dự án là chủ yếu.