Vinhomes Đỗ Đức Dục Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Phạm Hùng làm một trong những dự án được mong chờ bậc nhất trong năm 2018. Nằm tại vị trí không thể đẹp hơn ngay Trung tâm hội nghị Quốc gia với quy hoạch 4,2ha giao giữa Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng.

Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục nằm trên khu đất do Tập đoàn Riviera (Nhật Bản) làm chủ đầu tư nhằm xây dựng khách sạn Lotus cao 15 tầng với tổng vốn đầu tư 500 triệu đô la. Dự án này do gặp nhiều vấn đề về tài chính đã nhanh chóng được rút lại và bàn giao cho một đơn vị khác.

Tổng quan dự án

Vinhomes Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng là dự án Khu đô thị hạng sang của tập đoàn Vingroup với nhiều hạng mục công trình đẳng cấp căn hộ chung cư cao cấp, Shophouse, căn hộ văn phòng SOHO.

  • Tên thương mại dự kiến: Vinhomes Melodia
  • Vị trí dự án: Ngã tư đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục – Thành phố Hà Nội
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 2,4ha (theo báo Cafef.vn)
  • Loại hình xây dựng dự kiến: Officetel, nhà ở và trường học (theo báo Cafef.vn)
  • Tổng vốn đầu tư: 7.782 tỷ đồng, Vingroup có 50,7% tỷ lệ lợi ích (theo báo Cafef.vn)

Vị trí dự án 

Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục với ưu thế lớn về vị trí, gần với nhiều cơ quan hành chính cũng như văn hóa giải trí của cả nước như:

  • Cách 300m là Trung tâm hội nghị quốc gia
  • Cách 1000m là sân vận động Quốc gia Mỹ Đình
  • Được nằm tại mặt đường của trục Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, Con đường huyết mạch tới sân bay Nội Bài

Trong vòng bán kính chưa tới 300m là cư dân có thể đi tới: Khách sạn Marriot, Bảo tàng Hà Nội, Big C Thăng Long, Tòa nhà Grand Plaza và Tòa nhà Keang Nam Phạm Hùng…

Với việc nằm đối diện với bảo tàng Hà Nội và cung quy hoạch xây dựng & triển lãm sẽ là lợi thế không nhỏ để phát triển loại hình căn hộ văn phòng SOHO và mua sắm thuận lợi tại các Shophouse ngay tại dự án.

Xung quanh dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng là nhiều khu công viên điều hòa như: Công viên hồ điều hòa Skylake Phạm Hùng, Công viên hồ điều hòa Nhân Chính, Công viên Hồ điều hòa Cầu Giấy,…

Tiện ích dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Vingroup luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ tiện ích tại các dự án nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Đỗ Đức Dục.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Đỗ Đức Dục (minh hoạ)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN

HOTLINE:1800 6645