Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

​Vinhomes Galaxy là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn bậc nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2018 với vị trí ngay gần với Ngã Tư Sở, đối diện với khu đô thị Vinhomes Royal City cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích, đẳng cấp ​và thiết kế hiện đại, thông minh, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ mang đến ​không gian sống hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại dự án.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GALAXY

​Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được xây dựng theo mô hình của một khu đô thị hiện đại với các tòa nhà văn phòng hạng A, các căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hiện đại do chính Vingroup vận hành và quản lý với đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ.

​♦ Tên dự án (dự kiến): Vinhomes Galaxy

♦ Vị trí dự án : ​Lô đất số 233, 233B, 235 của đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

♦ Chủ đầu tư dự án : Tập đoàn Vingroup

♦ Quy mô xây dựng : 109980 m2

♦ Quy hoạch dự kiến : 9 toà căn hộ cao cấp và cao 40 tầng.

♦ Loại hình đầu tư : Căn hộ cao cấp, văn phòng, TTTM

​♦ Mật độ xây dựng : 30 %

​VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GALAXY

​Vinhomes Galaxy nằm ngay đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City 72 Nguyễn Trãi - một khu đô thị đã đi vào hoạt động ​cực kỳ sầm uất, nhộn nhịp. Đây là khu vực trung tâm bậc nhất của thành phố với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực trong và ngoài thành phố.

​♦ Dễ dàng kết nối tới ngã tư Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, khu vực Hà Đông,...

♦ Cách ngã tư sở chưa đến 5 phút, dễ dàng di chuyển tới các khu vực trong thành phố thông qua các tuyến đường lớn như Láng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Trường Chinh

♦ Gần với nhiều bệnh viện​ như: bệnh viện Vinmec, Bệnh viện châm cứu ung bướu, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện nội tiết, bệnh viện mắt Sài Gòn...

♦ Nhiều trường đại học: Đại học Y, Đại học Thủy Lợi, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương, Đại học Khoa học tự nhiên, Trường THPT Phan Bội Châu, Trường Hà Nội - Amsterdam, THCS NHân Chính,..

Trong tương lai không xa khi tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động sẽ là cơ sở để cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển dễ dàng tới mọi khu vực trong thành phố.

​QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES GALAXY

​Quy mô dự án Vinhome Galaxy Nguyễn Trãi vẫn đang được cập nhật thông tin liên tục. Quý khách có thể đăng ký nhận thông tin để nhanh chóng nhận được quy hoạch mới nhất về dự án.

​Hiện tại các thông tin quy hoạch dự án Vinhomes Galaxy đều chưa phải chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách khi có thông tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN

HOTLINE:1800 6645