Vinhomes Skylake – Căn hộ View hộ hấp dẫn khách hàng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng là điểm sáng bất động sản cuối năm 2016 đầu năm 2017 với không gian thoáng đãng cùng hồ điều hòa 32ha, mang tới cuộc sống thư thái, thơ mộng cho chủ nhân căn hộ.

Dự án Vinhomes Skylake nằm ngay đối diện tòa nhà Keangnam nổi tiếng, rất gần với các trung tâm hành chính, kinh tế và văn hóa trong khu vực Cầu Giấy – Từ Liêm. Đây cũng là mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại khu vực này.

Căn hộ view hồ

Dự án nằm ngay cạnh công viên Cầu Giấy với hồ điều hòa 32ha với cảnh quan cây xanh và mặt nước lớn, Vinhomes Skylake Phạm Hùng nghiễm nhiên trở thành khu đô thị xanh bậc nhất hiện nay. Với thực trạng không khí ô nhiễm như hiện nay, còn gì tuyệt vời hơn khi trở về với gia đình mình trong một bầu không khí vui vẻ, mà lại rất “sạch”.

Lựa chọn lý tưởng

Không gian sống thoáng đãng thơ mộng sẽ luôn là mơ ước của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình có người già sinh sống hoặc có vợ đang mang thai. Không giống với các chung cư khác, với Vinhomes Skylake Phạm Hùng được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới, bên cạnh đó là hàng loạt các thiết bị nội thất cao cấp, sang trọng, cùng dịch vụ an ninh tốt ,…sẽ đảm bảo cuộc sống an lành cho cả gia đình.