Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ nằm tại 3 phân khu The Light (Ánh sáng), The Times (Thời Đại) và The Royal (Hoàng Gia) tại dự án Vinhomes Đan Phượng do Vingroup làm chủ đầu tư. Trong tương lai không xa khi khu đô thị đi vào hoạt động, đây sẽ là khu biệt thự sinh thái xanh trong lành kết hợp dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Phối cảnh biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tổng quan dự án

Dự án Vinhomes Wonder Park sẽ là dự án tâm điểm của khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội với vị trí đắc địa ngay đường 32 và trục Hoàng Quốc Việt kéo dài trong tương lai.

  • Quy mô: 135ha,
  • Quy mô dân số: khoảng 12.200 cư dân
  • Vị trí: Đất ở – đất dịch vụ xã Tân Hội nằm tại phía Tây – Bắc khu đô thị, giáp đường tỉnh lộ 422 với tổng diện tích khoảng 27ha và đất xây dựng biệt thự liền kề shophouse tổng diện tích 34ha chia thành 6 nhóm ở với khoảng 2356 căn.
  • Các sản phẩm: Chung cư, biệt thự, liền kề, Shophouse.

Phối cảnh biệt thự Vinhomes Wonder Park

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập là sản phẩm cao cấp nhất tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với 4 mặt thoáng, mật độ xây dựng chỉ 35% với số lượng rất hạn chế, chỉ dành cho các chủ nhân thượng lưu.

Phối cảnh biệt thự đơn lập ven hồ Vinhomes Wonder Park

Các căn biệt thự tại Vinhomes Wonder Park có thiết kế 3 tầng với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, cảnh quan mang đậm màu sắc Châu Âu hài hòa, tinh tế của thế kỷ XV.

Điểm nhấn chính của Vinhomes Wonder Park là bể bơi rộng 7,000 m2 cùng Công viên 18ha mang đến không gian sống thật sự thiên nhiên cho chủ nhân.

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập là sản phẩm phổ biến hơn với 3 mặt thoáng, nằm trải dài trên các phân khu The Light, The Times và The Royal củ dự án.

Phối cảnh biệt thự tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Các căn biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park được xây dựng 3 tầng với diện tích từ 150m2-500m2 với thiết kế tân cổ điển sang trọng, tinh tế, kết hợp hệ thống sân vườn, tiểu cảng xung quanh tạo nên không gian sống đẳng cấp cho chủ nhân.