Chung cư B6 Giảng Võ – CT36 Giảng Võ

Nằm trong tổ hợp khu đô thị Giảng Võ, dự án chung cư B6 Giảng Võ hay CT36 Giảng Võ nằm ngay trên tuyến đường Nam Cao, chỉ cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m, nơi đây là trung tâm của các toà nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn với xung quanh là cảnh quan cây xanh, hồ nước vô cùng trong lành và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn mang đến cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân nơi đây.

Sau 10 năm mòn mỏi chờ đợi cũng như vất vả trong việc thuê nhà ở, dự án chung cư B6 Giảng Võ sắp tới đây sẽ chính thức được mở bán trở lại với việc điều chỉnh quy hoạch dự án.

Phối cảnh khu Giảng Võ và vị trí của chung cư B6 Giảng Võ

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Chung cư B6 – Giảng Võ
  • Chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng)
  • Diện tích quy hoạch : 3086m2
  • Mặt sàn: 10 căn/tầng

Quy mô dự án:

  • 2 khối nhà cao 27 tầng
  • 3 tầng hầm liên thông
  • 2 tầng trung tâm thương mại cao 15m

Vị trí dự án

Với vị trí trung tâm trong thành phố với nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội cùng với đó là khả năng kết nối linh hoạt tới các tuyến đường như Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh,…Từ CT36, chủ căn hộ có thể dễ dàng di chuyển tới hồ Giảng Võ trong lành để di dạo, tập thể dục cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành từ hồ.

Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng tới nhiều công trình, địa điểm quan trọng trong thành phố, đặc biệt là các cơ quan quan trọng, khu ngoại giao đoàn, các trường học quốc tế, khách sạn Deawoo, Lotte,..

Tiện ích dự án

Dự án B6 Giảng Võ được thiết kế với đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang đến trải nghiệm sống thú vị đồng thời hướng đến cộng đồng đẳng cấp xứng tầm với vị trí trung tâm đắc địa của dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN

HOTLINE:1800 6645