Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Condotel Sungroup Đà Nẵng Premier Hertigate: Giá trị từ vị trí đắc địa

Đà Nẵng là mảnh đất thu hút khách du lịch trong và ngoài nước không chỉ bởi phong cảnh thiên nhiên hài hòa, thơ mộng mà đó còn là nơi có văn hóa, lịch sự hàng đầu tại Việt Nam. Nằm trong TOP 20 thành phố đẹp nhất thế giới cùng bãi biển Mỹ Khê trải dài bờ cát trắng nằm trong TOP những bải biển thơ mộng nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, Đà Nẵng còn hấp dẫn khách du lịch bởi những dịch vụ tiện ích, giải trí hàng đầu.

Xem thêm: Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel Sungroup Đà Nẵng Premier Hertigate là dự án bất động sản mang tầm vóc chiến lược từ tập đoàn Sungroup với quy mô và đẳng cấp quốc tế, cung cấp một lượng lớn các căn hộ khách sạn cao cấp tại Đà Nẵng (Condotel Đà Nẵng) cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang tới trải nghiệm cuộc sống thú vị cho cả khách du lịch trong nước và quốc tế khi tới du lịch tại Đà Nẵng.

Vị trí đắc địa

Vị trí là một trong những yếu tố sẽ góp phần làm nên sự thành công của dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng Premier Hertigate, dự án nằm trên tuyến đường Ngô Quyền gần với đường Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn và cầu Sông Hàn – Đây là những tuyến đường huyết mạch mới của thành phố Đà Nẵng. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển, phóng tầm mắt tới bãi biển Mỹ Khê thơ mộng, từ đây có thể dễ dàng ngắm nhìn bãi biển lấp lánh lúc hoàng hôn.

 

  • Nằm cách sân bay quốc tế thành phố Đà Nẵng 6km cùng với 12phút di chuyển
  • Nằm trên trục đường Ngô Quyền là tuyến đường huyết mạch mới tại thành phố
  • Nằm gần vòng xoay của trục Phạm Văn Đồng và Lê Duẩn
  • Nằm ở gần cầu Sông Hàn
  • Di chuyển đến các trường đại học lớn rất thuận tiện, và gần các trung tâm hành chính của Thành phố Đà Nẵng.

Xem chi tiết Dự án Condotel Premier Đà Nẵng Heritage.