Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Có nên đầu tư Shophouse Vinhomes Mễ Trì

Shophouse Vinhomes Mễ Trì nằm trong tổ hợp khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, với diện tích dự án quy hoạch lên đến 32ha cùng vô số dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao. Shophouse Vinhomes Mễ Trì sẽ thỏa mãn cơn khát Shophouse – mô hình bất động sản hấp dẫn bậc nhất giới đầu tư bất động sản trong một vài năm trở lại đây.

Việc đầu tư shophouse quan trọng nhất nằm ở chỗ quần thể dự án bởi mặc nhiên, các căn shophouse này đã có nguồn khách hàng dồi dào từ chính dự án, tiếp đó là các yếu tố về việc dễ dàng di chuyển tới khu shophouse , giúp cư dân các khu vực lân cận cũng như khách tham quan có thể dễ dàng tới mua sắm.


shophouse-me-tri

Có nên đầu tư Shophouse Vinhomes Mễ Trì?

Shophouse là loại hình bất động sản đầu tư tốt trên thị trường hiện nay, chủ sở hữu shophouse có thể sử dụng vừa để ở, vừa để kinh doanh buôn bán. Thường thì các căn shophouse sẽ có 2 tầng trở nên, trong đó tầng 1 chủ yếu phục vụ mục đích buôn bán các tầng còn lại dùng để ở.

Do quá trình đô thị hóa, diện tích đất sử dụng cho mục đích thương mại ngày càng bị thu hẹp lại, tuy nhiên nhu cầu mua sắm lại tăng lên, việc sở hữu một căn shophouse sẽ là cơ hội tốt mang lại nguồn lợi nhuận liên tục cho các nhà đầu tư.

Dưới đây là những phân tích nhận định về khu shophouse Vinhomes Mễ Trì, qua đó các nhà đầu tư có thể quyết định xem có nên đầu tư tại đây.

1. Vị trí đắc địa

Vinhomes Mễ Trì nằm tại khu vực đại lộ Thăng Long, rất thuận tiện khi muốn di chuyển tới trung tâm thành phố. Từ đây cũng có thể kết nối tới trung tâm thương mại BigC Trần Duy Hưng, tổ hợp Vinhomes Trần Duy Hưng D’Capitale, Trung tâm hội nghị quốc gia.

2. Không gian xanh

Căn hộ shophouse ngoài việc để kinh doanh buôn bán còn có thể sử dụng để ở, do đó môi trường sống cũng là một yếu tố để các nhà đầu tư chú ý. Với 8ha là hồ điều hòa và cây xanh trên tổng quy mô 32ha dự án, có thể thấy Vinhomes Mễ Trì giống như một ốc đảo nghỉ dưỡng sang trọng giữa lòng Hà Nội, mang tới cuộc sống trong lành, thịnh vượng cho chủ nhân.

3. Tiện ích hoàn hảo

Đi kèm với các dự án của Vingroup là dịch vụ tiện ích đồng bộ, đẳng cấp 5 sao. Có thể kể tới một số dịch vụ tiện ích được yêu thích tại đây như bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, các dịch vụ như bể bơi bốn mùa, spa, yoga,..

4. Cơ hội đầu tư tốt

Shophouse là dòng sản phẩm đầu tư tốt với tính ổn định cao, mang lại nguồn lợi nhuận lớn. Shophouse cũng là dòng sản phẩm gây sốt thị trường suốt thời gian qua, ví dụ Khách hàng bốc thăm mua Vinhomes Times City.

Với số lượng có hạn, các căn shophouse luôn được các nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ.

5. Chủ đầu tư uy tín

Vingroup trong nhiều năm liên tiếp luôn là chủ đầu tư uy tín, đảm bảo chất lượng công trình và thời gian bàn giao dự án. Đầu tư tại Vingroup, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào nguồn tiền bỏ ra.