Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Vinhomes Mễ Trì Green Bay – Đỉnh cao mới của Vingroup

Vinhomes Green Bay – tên gọi của siêu dự án Vinhomes Mễ Trì (tên gọi chưa chính thức) nằm trên đường đại lộ Thăng Long đang rục rịch trên rất nhiều kênh thông tin đại chúng. Đây cũng là dự án đỉnh cao của Vingroup trong năm 2016 bởi sở hữu vị trí đắc địa cùng với quy hoạch hồ điều hòa cùng cây xanh lớn cùng các tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản.

phoi-canh-vinhomes-metri

Dự án Vinhomes Mễ Trì được xây dựng đa dạng các loại hình bất động sản như chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, nhà phố shophouse, hứa hẹn mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Vẫn là những thiết kế đỉnh cao

Vingroup luôn hợp tác cùng các công ty, tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới , mang tới những thiết kế tốt nhất cho cư dân sinh sống tại các dự án của Vingroup. Một số đơn vị thiết kế tiêu biểu như Atkins (Anh), Aurecon (Úc), …

Không gian xanh mê hoặc

Với diện tích hồ điều hòa lớn cùng diện tích công viên cây xanh bao phủ gần như toàn dự án, Vinhomes Mễ Trì Green Bay mang tới bầu không khí trong lành cùng với đó là một sức khỏe khỏe mạnh cho cả gia đình.

khong-gian-xanh-vinhomes-me-tri

Vị trí chiến lược

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, giáp với đại lộ Thăng Long, đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô trong tương lai. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, sân bay Nội Bài, đường sắt trên cao,…

Tiện ích hoàn hảo

Trải qua khá nhiều năm kinh nghiệm, Vingroup hiểu rằng dịch vụ tiện ích đồng bộ, đẳng cấp làm nên thương hiệu của các dự án. Với các khu đô thị đẳng cấp bậc nhất như Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vingroup hứa hẹn sẽ mang tới những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất của mình. Đáp ứng tất cả các yêu cầu về ăn uống, nghỉ dưỡng, rèn luyện sức khỏe của cư dân.