Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Office-Tel là gì?

Office-Tel là viết tắt của Office + Hotel, đây là mô hình căn hộ văn phòng đa năng vừa có thể ở, vừa có thể sử dụng làm văn phòng. Officetel là mô hình đón đầu xu hướng bất động sản trong những năm tới do khả năng tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, công nghệ cũng như rất phù hợp với những người bận rộn, muốn ở lại văn phòng làm việc.

Trên thế giói, căn hộ Officetel xuất hiện từ những năm 80 tại Hàn Quốc và đem lại lợi nhuận cho rất nhiều nhà đầu tư. Trong nước, căn hộ Officetel tại Việt Nam cũng được các chủ đầu tư bất động sản chú ý đến như một kênh bất động sản mới vô cùng hấp dẫn.

can-ho-officetel

Một căn hộ Officetel

Ưu điểm:

  • Diện tích nhỏ nên giá thành hấp không quá cao
  • Được sử dụng địa chỉ đăng ký doanh nghiệp
  • Cho phép sử dụng bảng tên công ty trước căn hộ & lễ tân.
  • Dịch vụ tiện ích cao cấp theo tòa nhà
  • Lợi nhuận của Officetel hấp dẫn hơn do có giá cho thuê hấp dẫn.

Nhược điểm

  • Diện tích nhỏ, phù hợp với cá nhân khi muốn lưu trú
  • Thường thì hồ sơ pháp lý chỉ 50 năm.
  • Chi phí vận hành căn hộ Officetel cao hơn các loại căn hộ khác.

Tại sao nên đầu tư Officetel?

1. Diện tích nhỏ, giá thành cạnh tranh

Thường thì các căn hộ Officetel có diện tích từ 25-50m2 vì vậy để sở hữu một căn hộ Officetel cũng dễ dàng hơn các loại căn hộ khác. Với diện tích như vậy thì chỉ khoảng 900 triệu là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ Office Hotel hoàn chỉnh, hiện đại và sang trọng rồi.

2. Tiện ích hoàn chỉnh

Căn hộ Officetel mang tới các tiện ích khép kín cho chủ nhân căn hộ, chủ nhân căn hộ có thể sử dụng như một căn hộ riêng biệt, hiện đại, vì vậy đây sẽ là mô hình phù hợp với rất nhiều chuyên gia nước ngoài hoặc các doanh nhân trẻ.

mo-hinh-van-phong-office-tel

3. Sinh lời cao

Không chỉ biết đến là một căn hộ, Officetel còn có thể sử dụng làm văn phòng với chi phí rẻ, vì vậy khả năng cho thuê của Officetel cũng ở mức cao hơn các loại căn hộ thông thường.

4. Vị trí thuận lợi

Một ưu điểm nữa của Officetel đó chính là vị trí thuận lợi, do xác định các căn hộ được sử dụng làm văn phòng nên chủ đầu tư luôn chọn các vị trí đẹp trong thành phố, giúp doanh nghiệp dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh, đồng thời giúp doanh nghiệp có địa chỉ đẹp.

5. Dịch vụ cao cấp

Do nằm trong các khu căn hộ nên các căn Officetel được thừa hưởng hệ thống dịch vụ cao cấp của khu căn hộ như bể bơi, gym, spa, các khu vực trung tâm thương mại, cafe, shophouse.