Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Giới siêu giàu đang đầu tư mạnh tại Nha Trang

Thị trường bất động sản cao cấp trong những năm trở lại đây đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, từ chung cư cao cấp, biệt thự liền kề cao cấp đều được thị trường hấp thụ một cách nhanh chóng ngay từ thời điểm bắt đầu mở bán. Thế còn thị trường siêu cấp, giới siêu giàu đang đầu tư ở đâu?

Ngoài các căn hộ cao cao cấp, các căn hộ condotel view biển, các căn biệt thự biển cao cấp chính là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư siêu giàu. Nha Trang chính là một trong những thị trường hấp dẫn như vậy.

phoi-canh-quy-hoach-nha-trang

Quy hoạch Nha Trang trong những năm tới (hình minh họa)

Với giới nhà giàu, họ quan tâm nhiều đến các dự án dọc trục đường biển bao gồm những căn hộ cao cấp như: The Costa, Havana, Mường Thanh, Cham Oasis… Hầu hết các dự án này được sở hữu bởi các đại gia từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một phần lớn các Việt Kiều do chính sách sở hữu nhà cho người nước ngoài được thực hiện.

Du lịch Nha Trang tăng trưởng mạnh

Lượng khách du lịch tới Khánh Hòa tăng ngoạn mục từ năm 2011-2015, với tốc độ tăng trưởng trung bình từ 18%/năm mang tới lượng khách du lịch khoảng 4,1 triệu người trong đó chỉ riêng khách tới Nha Trang đã chiếm tới 4 triệu.

Nếu tiếp tục phát triển như vậy, dự đoán năm 2020 Nha Trang sẽ có khoảng hơn 7 triệu lượt khách du lịch hàng năm. Mang tới một số lượng tiền khổng lồ tới chi tiêu tại nơi đây.

Nắm bắt cơ hội

Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ TN&MT giai đoạn trầm lắng đã qua, thị trường bất động sản tại Nha Trang đang bước vào giai đoạn phát triển thực sự.

Đầu năm 2016, thị trường chuẩn bị đón nhận thông tin về các dự án siêu hấp dẫn tại Nha Trang như Royal Marina Center, Bến du thuyền Quốc tế Ana Marina, Quần thể villa và condotel cao cấp tại Riviera Resort & Spa, Khu đô thị cao cấp Mipeco.

Trong đó Royal Marina và bến du thuyền Ana Marina sẽ là một trong những điểm nhấn phía Bắc Nha Trang và được dự đoán sẽ thu hút vô số nhà đầu tư siêu giàu cũng như các Việt Kiều do có bến du thuyền siêu lớn.

tong-quan-royal-marina

Đây cũng là dự án sẽ góp phần thay đổi bộ mặt tuyến đường Trần Phú cũng như Phạm Văn Đồng.

Giá cả vẫn tốt

Nếu so sánh về vị trí cũng như giá trị căn hộ thì giá các căn hộ tại Việt Nam còn đang ở mức thấp so với thế giới. “Một căn biệt thự ven biển ở Phuket hay Bali có giá lên tới 15 triệu USD, trong khi đó ở Đà Nẵng thì chỉ có giá khoảng 2,5 triệu USD” – Một doanh nhân Mỹ cho biết.

Vinhomescorp.vn sẽ cập nhật chi tiết dự án Royal Marina Nha Trang. Quý khách quan tâm tới dự án có thể nhấn theo liên kết này.