Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Mini Hotel Cocobay Đà Nẵng gây sốt giới đầu tư

Căn hộ khách sạn Mini hotel Cocobay Đà Nẵng tuy ra mắt thị trường không lâu nhưng đã nhanh chóng thu hút được giới đầu tư bất động sản. Các căn hộ mini hotel nằm từ tầng 3-7 trong khu vực Boutique Hotel – khu vực trung tâm của dự án với hàng loạt trung tâm thương mại và khách sạn đẳng cấp quốc tế.

khoi-cong-cocobay-da-nang

Tổng thể Tổ hợp bất động sản giải trí Cocobay Đà Nẵng

Tổ hợp Cocobay

Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp bất động sản giải trí hiện đại, hoành tráng nhất Việt Nam mang trong mình sứ mệnh vươn tới trở thành trung tâm du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Dự án được kỳ vọng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ ngành du lịch Việt Nam nói chung cũng như khu vực Đà Nẵng nói riêng.

Sinh lợi tốt

Do nằm giữa trung tâm tổ hợp bất động sản Cocobay, các căn Minihotel tại đây dễ dàng thu hút được lượng lớn khách tới du lịch, nghỉ dưỡng ở lại căn hộ của bạn. Bên cạnh đó việc chủ đầu tư cam kết cho thuê lại với chính sách chia sẻ lợi nhuận 80:20 trong 50 năm, trong đó tỉ suất lợi nhuận cam kết 12,5%/năm trong 8 năm là những chính sách khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

boutiqle-cocobay-da-nang

Khu vực Boutique Cocobay và Minihotel Cocobay Đà Nẵng

Nghĩ dưỡng hàng năm

Ngoài giá trị về đầu tư, hàng năm chủ nhân căn hộ còn được miễn phí 15 năm đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình, trong trường hợp không còn phòng, chủ nhân có thể trao đổi với các căn hộ trong hệ thống với giá trị không hề nhỏ.

Chi phí đầu tư nhỏ

So với các loại hình căn hộ khác, căn hộ khách sạn mini hotel tại Cocobay Đà Nẵng có giá trị không hề lớn, có những căn hộ chỉ hơn 1 tỷ đồng 1 căn hộ. Bên cạnh đó chủ nhân căn hộ còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70%, đây là cơ hội tuyệt vời mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Số liệu của Tổng cục Thống kê cũng cho thấy, nửa đầu năm 2016, số khách đến từ thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc tăng mạnh. Những thị trường được hưởng lợi từ chính sách miễn thị thực cũng tăng trưởng từ 6%-35%. Bức tranh du lịch tăng trưởng bền vững ở Việt Nam đã là động lực thôi thúc càng nhà đầu tư tập trung vào thị trường BĐS du lịch, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn, khách sạn mini.

>> Condotel Premier Heritage Đà Nẵng – CĐT SunGroup