Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Căn hộ Duplex Vinhomes Cao Xà Lá – Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ Duplex Vinhomes Cao Xà Lá là một trong những loại hình căn hộ sang trọng, đẳng cấp, hiện đại bậc nhất tại dự án Vinhomes Galaxy – Cao Xà Lá Nguyễn Trãi do chủ đầu tư Vingroup phát triển nhằm mang đến khu đô thị thông minh, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Căn hộ Duplex

Duplex là căn hộ thông tầng với thiết kế rộng rãi, có cầu thang kết nối giữa hai tầng với nhiều cửa kính lớn, ốp sát chân tường, mang đến không gian thoáng với ánh sáng tự nhiên và góc nhìn rộng cho chủ nhân.

Một trong những ưu điểm của các căn hộ Duplex đó là các tiện nghi, chức năng đều nằm ngay trên một mặt sàn, mang đến trải nghiệm cuộc sống vô cùng tiện lợi cho chủ nhân căn hộ.

Duplex Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Bên cạnh các căn hộ Sky Villa, các căn Duplex cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình giàu có, các doanh nhân thành đạt, các nghệ sĩ, những người có ảnh hưởng trong xã hội,…

Căn hộ Duplex tại Vinhomes Cao Xà Lá – Smart City Nguyễn Trãi mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích thông minh đem đến sự thoải mải cho chủ nhân căn hộ. Chủ sở hữu căn hộ Duplex không chỉ đơn giản là sở hữu một bất động sản đơn thuần mà còn là sở hữu phong cách sống thượng lưu.

Thiết kế Duplex Vinhomes Cao Xà Lá

Giống với mô hình thiết kế Duplex trên thế giới, các căn duplex tại Vinhomes Smart City được thiết kế với 2 tầng thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế theo phong cách riêng của nhân. Bên cạnh đó các căn Duplex còn có ban công rộng, dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó việc sử dụng ban công làm bàn uống nước, ngắm nhìn cảnh quan thành phố lung linh về đêm thường được sử dụng phổ biến nhất.

Ban công từ dự án (hình minh hoạ)

Ngoài ra sở hữu căn hộ Duplex Vinhomes Cao Xà Lá, chủ căn hộ còn sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội, 5 sao từ tập đoàn Vingroup.