Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Liền kề Vinhomes Mễ Trì Green Bay

Vinhomes Mễ Trì Green Bay – siêu dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ ra mắt ngay trong cuối năm 2016, đầu năm 2017 với hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp, trong đó đáng chú ý nhất là diện tích hồ điều hòa 8ha tại dự án.

Nhà liền kề luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho nhiều khách hàng bởi giá thành rẻ hơn so với biệt thự nhưng cũng không kém phần đẳng cấp, riêng biệt.

> Xem tiếp:

nha-lien-ke-vinhomes-me-tri

Liền kề Vinhomes Mễ Trì là một trong những loại hình bất động sản hấp dẫn bậc nhất tại đây bởi thiết kế ấn tượng, giá cả hợp lý cùng không sống vô cùng lý tưởng.

Với diện tích từ 90-120m2 với giá dự kiến từ 120tr/m2 – 130tr/m2, giá trị 1 căn liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ dao động từ 10 tỷ cho tới 14 tỷ đồng – đây là mức giá rất hấp dẫn so với các sản phẩm bất động sản trên thị trường.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của khu Liền kề Vinhomes Mễ Trì Green Bay

  • Giá cả tối ưu: Nếu đã từng một lần mua các sản phẩm bất động của Vingroup, đặc biệt là biệt thự Vinhomes thì khách hàng sẽ biết giá cả của biệt thự cao thế nào. Tuy nhiên, Vingroup cũng tạo ưu ái cho khu liền kề bởi có mức giá rất hấp dẫn.
  • Thiết kế ấn tượng: Với thiết kế xanh, hướng tới thiên nhiên cùng cảnh quan cây xanh rộng lớn, các chuyên gia thiết kế dự án Vinhomes Mễ Trì Green Bay sẽ thổi phong cách thiết kế hài hòa mà không kém phần sang trọng, ấn tượng.
  • Tập trung nhiều tiện ích: Có khoảng 32 dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Mễ Trì, số lượng dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân rất nhiều.

Một số tiện ích nổi bật:

  1. Hồ điều hòa rộng 8 hecta với khu câu cá và đường dạo bộ ven hồ.
  2. Công viên cây xanh và hệ thống cây xanh baophủ toàn bộ dự án.
  3. Trường mầm non Vinschool và Trường Vinschool liên cấp.
  4. Trung tâm thương mại, Siêu thị Vinmart.
  5. Tòa nhà Văn Phòng trong khuôn viên dự án.
  6. Dự án được đầu tư bởi Vingroup và quản lý bởi Vinhomes.

Xem thông tin: dự án Vinhomes Mễ Trì