Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Penthouse & Sky Villa Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Penthouse & Sky Villa Vinhomes Skylake Phạm Hùng là hai loại hình căn hộ “sang chảnh” đẳng cấp bậc nhất tại dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – siêu dự án với 32 ha dành riêng cho công viên và mặt nước. Đây là 2 loại hình căn hộ dành riêng cho các gia đình muốn tận hưởng cuộc sống đỉnh cao.

Các căn Penthouse và Sky Villa đều là các căn hộ có tầm view 360 độ tới cảnh quan xanh trong lành bao quanh dự án. Với trần cao từ 3m-7m, đây thực sự là các “biệt thự trên không” cực kỳ đẳng cấp.

>> Xem thêm: Penthouse Sunshine Riverside Tây Hồ

Tổng quan dự án

Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng nằm tại khu vực tuyệt đẹp tại Cầu Giấy, nơi giao cắt giữa Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, đây là hai trục đường trung tâm tại khu vực hướng thẳng ra công viên.

Bao quanh dự án Vinhomes Skylake là 32ha công viên xanh và hồ điều hoà, đem lại bầu không khí vô cùng dễ chịu cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó là hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao, đem đến cuộc sống tiện nghi.

Penthouse Vinhomes Skylake 

Penthouse Vinhomes Sky Lake có diện tích từ 142 m2 – 233 m2 rộng rãi thoáng mát với nhiều nội thất tiện nghi, cao cấp hàng đầu thế giới.

Không gian cực đẳng cấp tại Penthouse Vinhomes Skylake

Sky Villa Vinhomes Skylake

Là dòng sản phẩm “cực hiếm” tại dự án Skylake, các căn hộ Sky Villa nằm tại các tầng cao nhất (41-42 toà S2-S3) với số lượng chỉ 10 căn/ toà cùng diện tích lên đến 271m2-468m2 với đầy đủ bể bơi, vườn cây, cafe, thư giãn,…cực kỳ đẳng cấp.

Khách hàng quan tâm tới Sky Villa và Penthouse vui lòng liên hệ