Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Tòa S2 Vinhomes SkyLake Phạm Hùng

Tòa S2 Vinhomes Skylake là tòa căn hộ đầu tiên được mở bán tại dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Đây là tòa căn hộ nằm tại trung tâm dự án, chung khối đế với tòa S1 tạo thành tổ hợp hệ thống dịch vụ tiện ích cùng tòa S1 gồm trung tâm thương mại Vincom Plaza, bể bơi tràn bờ sky pool, sân thể thao đa năng, sân chơi trẻ nhỏ…

Khác với tòa S3, tòa S1 và tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng sẽ có bể bơi ngoài trời nhưng không có bể bơi bốn mùa. Bể bơi ngoài trời được làm thác tràn với kính phía ngoài có thể nhìn ra hồ điều hòa cực đẹp.

Mặt bằng tổng thể tòa S2 Vinhomes Skylake 

Vị trí tòa S2

Nằm tại giữa 3 tòa chung cư của dự án, có tới 60% căn hộ tại tòa S2 có thể view hồthoáng mát, mang tới không gian trong lành, vô cùng thoải mái.

phoi-canh-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Vị trí tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake (tòa chính giữa đánh dấu H2)

Quy mô tòa S2 Vinhomes Skylake

Tòa S2 Vinhomes Skylake thiết kế với 41 tầng nổi tại trung tâm của dự án Vinhomes Skylake, cung cấp ra thị trường 715 căn hộ cao cấp cùng 10 căn Penthouse, 5 căn Skyvillas siêu đẳng cấp.

Chiều cao: 41 tầng nổi & 3 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 – 2: Trung tâm thương mại & shop office
  • Tầng 3: Trung tâm thương mại
  • Tầng 4 – 39: Chung cư
  • Tầng 40 – 41: Penthouse & Sky villa

Tổng số căn hộ: 730 căn, trong đó:

  • Chung cư: 715 căn
  • Penthouse: 10 căn
  • Sky villa: 5 căn

Trong đó tầng 23 tại tòa S2 có 5 căn sử dụng làm phòng kỹ thuật, hỗ trợ các sự cố của toàn tòa nhà.

be-boi-vinhomes-sky-lake-pham-hung

Nằm trên tầng cao của tòa S2 là các căn hộ hạng sang dành cho giới thượng lưu, đó là căn hộ Penthouse và biệt thự trên không SkyVilla nằm tại tầng 40 và tầng 41 của tòa nhà. Ngoài việc sở hữu thiết kế thông minh, thoáng mát bậc nhất, các căn hộ này còn được xây dựng với kính low-e tối đa hóa góc view hồ.

Hiện nay đã có mặt bằng chi tiết các căn hộ tại tòa S2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc điền thông tin vào form đăng ký dưới đây.