Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Vincom Shophouse Sơn La

Vincom Shophouse Sơn La nằm trong chiến lược phát triển shophouse của tập đoàn Vingroup vươn ra khắp các tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam trong đó loại hình Shophouse sẽ là loại hình bất động sản chủ lực của tập đoàn. Dự kiến trong thời gian sắp tới, Vincom Shophouse Sơn La sẽ được chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt với tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí đẳng cấp.

vincom-shophouse-son-la

Đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư kinh doanh buôn bán sinh lợi tốt trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày.

Tổng quan dự án

Ngày 14/08/2016, Nguyên bí thư tỉnh ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La, ông Hoàng Văn Chất đã có buổi làm việc trực tiếp với đại diện của tập đoàn Vingroup nhằm đưa ra các phương án triển khai, đầu tư xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại và khu công nghệ cao tại huyện Mai Sơn.

 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
 • Tên của dự án: Vincom Shophouse Sơn La
 • Vị trí dự án: phường Quyết Thắng – TP Sơn La
 • Sản phẩm, dịch vụ: Nhà phố thương mại Shophouse, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí…
 • Diện tích dự án : đang cập nhật.
 • Thời gian xây dựng: đang cập nhât.
 • Hình thức bàn giao: sổ đỏ vĩnh viễn

Vị trí dự án

Vincom shophouse Sơn La nằm tại vị trí đắc địa, tập trung cư dân để thuận lợi phát triển loại hình Shophouse giúp khách hàng dễ dàng mua sắm cũng như sử dụng các dịch vụ, tiện ích, vui chơi giải trí tại đây.

trung-tam-thuong-mai

Dịch vụ tiện ích

Nhằm mang tới chất lượng dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng, Vingroup luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, mang tới chất lượng cuộc sống tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho bất cứ ai đến với Vincom Shophouse Sơn La.

 • Trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng đa dạng
 • Khu phố đi dạo và hệ thống công viên cây xanh thoáng đãng
 • Khu ẩm thực với các món ăn đặc sản của vùng núi Tây Bắc
 • Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em
 • Các sân chơi thể thao như sân tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền

Cơ hội đầu tư

Vincom Shophouse Sơn La là cơ hội đầu tư không chỉ dành cho các nhà đầu tư tại Sơn La, với những lợi thế của mình các nhà đầu tư từ các tỉnh thành khác chắn chắn cũng không ngần ngại đầu tư cho mình một sản phẩm sinh lợi nhuận tốt và ổn định như Shophouse.

1. Chủ đầu tư uy tín

Vingroup luôn là chủ đầu tư nằm trong top đầu các chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam trong nhiều năm qua, trải qua hàng loạt các dự án thành công như Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Thanh Hóa hay Vincom Shophouse Lào Cai, …Vingroup luôn tự tin trở thành người bạn đồng hành cùng các nhà đầu tư trên cả nước.

2. Khả năng sinh lợi nhuận tốt

Vincom shophouse là sản phẩm bất động sản sinh lợi nhuận tốt nhất hiện nay, tính ổn định cao, dòng lợi nhuận lớn và ổn định là những yếu tố tiên quyết cho các nhà đầu tư thì shophouse hoàn toàn đáp ứng tốt.

3. Tiềm năng tăng giá trị bất động sản

Với mức phát triển như hiện nay, việc giá trị bất động sản tăng mạnh trong những năm tiếp theo là hoàn toàn có thể xảy ra. Thêm vào đó với sự quản lý và vận hành của Vingroup, việc nâng tầm giá trị bất động sản tại các dự án là điều dễ hiểu.

4. Kênh đầu tư an toàn

So với các loại hình đầu tư khác thì bất động sản đến nay vẫn là kênh đầu tư an toàn hơn so với các loại hình khác như vàng hay ngoại tệ, với khả năng sinh lời tốt và ổn định, Vincom shophouse Sơn La là kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua.