Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Penthouse Sungroup Quảng An 58 Tây Hồ

Penthouse Sungroup Quảng An 58 Tây Hồ là một trong những căn hộ đáng sống bậc nhất tại dự án Sun Grand City Quang An Residence hay còn gọi là Sungroup Quảng An. Dự án do tập đoàn Sungroup phát triển nằm trong chuỗi phát triển các dự án phía Tây.

Một số dự án tại khu vực của tập đoàn Sungroup có thể kể đến như Sun Grand City 69 Thuy Khue Residence, Sun Grand City Ancora Residence. Tất cả đều là các kiệt tác góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của Thủ Đô.

>> Xem thêm: Penthouse Sunshine Riverside Tây Hồ

Penthouse Sungroup Quảng An – hình minh họa

Penthouse Sungroup Quảng An

Nằm trong tổ hợp dự án Sun Grand City Quang An Residence tại 58 Tây Hồ. Dự án là tổ hợp căn hộ sang trọng đẳng cấp với không gian xanh và tầm view rộng tới hồ Tây thơ mộng. Từ căn Penthouse, chủ nhân có thể phóng tầm mắt view toàn thành phố Hà Nội.

Căn hộ Penthouse Sungroup Quảng An nằm trên tầng cao nhất của dự án, có thiết kế khá giống với căn hộ Duplex – thông xuống tầng dưới, đồng thời sử dụng các tấm kính lớn trong thiết kế, khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên và tầm view qua đó mang tới phong cách sống thời thượng, đẳng cấp riêng biệt cho chủ nhân căn hộ.

Thiết kế đẳng cấp

Sungroup là tập đoàn luôn sử dụng các chuyên gia nước ngoài tư vấn, thiết kế cho các dự án của mình để đảm bảo mỗi dự án là một kiệt tác trường tồn với thời gian.

Giống với căn Penthouse Sungroup Lương Yên, nội thất tại các căn Penthouse Sungroup Quảng An cũng là các thiết bị nội thất đẳng cấp, được chọn lựa tỉ mỉ nhằm mang lại đẳng cấp riêng biệt cho chủ nhân căn hộ.

Tiện ích hoàn hảo

Dịch vụ tiện ích tại Penthouse Sungroup Quảng An cũng góp phần mang tới cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết cho chủ nhân căn hộ. Với các tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi, thể thao, spa, gym,….ngay tại dự án.