Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Melodia – Vinhomes Đỗ Đức Dục

Căn hộ 1 phòng ngủ là một trong những loại hình căn hộ đáng đầu tư tại dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục. Đây là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ nhưng lại được tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích vượt trội, đi kèm với đó là thiết kế đa năng, vừa có thể để ở vừa có thể để đầu tư cho thuê.

>> Dự án Vinhomes Melodia đã được đổi tên chính thức thành Vinhomes West Point

Căn hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Melodia (minh họa)

  • Diện tích dự kiến: rộng 45m2 -55m2
  • Thiết kế bên trọng: 1 Phòng ngủ +  1 phòng khách + 1 bếp + 1 WC.
  • Phòng khách: được thiết kế rộng rãi, điểm nhấn của căn hộ là có ban công và lô gia rộng.
  • Phòng ngủ: có diện tích khoảng 6 – 8m2

Thiết kế căn hộ 1 ngủ

Các căn hộ 1 ngủ tại dự án của Vinhomes thường có diện tích từ 45-55m2 (tham khảo tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì) với phòng khách, bếp, bàn ăn nằm chung trong một không gian, có phòng ngủ nhỏ nằm bên cạnh và phòng vệ sinh phía ngoài phòng khách.

Khác với Vinhomes Green Bay view tới hồ điều hòa thì các căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Melodia sẽ hướng tới view tới trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn JW. Marriot hay hồ điều hòa của Vinhomes Skylake Phạm Hùng, ngoài ra 1 số căn vẫn có thể view tới hồ điều hòa của Vinhomes Mễ Trì.

Mặt bằng thiết kế

Đăng ký để nhận thông tin.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Đây là loại hình căn hộ cực kỳ hấp dẫn cho khách đầu tư bởi với vị trí của dự án có thể tìm nguồn khách cực kỳ dễ dàng bởi các khách hàng đang thuê căn 1 ngủ tại Keangnam sẽ phải trả mức thuê từ 20-30tr/tháng (chủ yếu là người Hàn Quốc), xung quanh dự án cũng chỉ có một số lượng ít các căn hộ cho thuê thuộc loại cao cấp mà có ít phòng ngủ (do nhu cầu người Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại Việt Nam thường thích sống 1 mình) nên căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục sẽ giải quyết tốt nhu cầu này của khách hàng.