Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái

Vincom Shophouse Yên Bái là một tổ hợp nhà phố thương mại (shophouse) và trung tâm thương mại cùng hàng loạt dịch vụ vui chơi, giải trí nằm tại khu vực Công viên Yên Hoà, thành phố Yên Bái. Dự án Vincom Yên Bái là một phần trong chiến lược phát triển dự án Vinhomes tại các tỉnh của tập đoàn Vingroup.

Vincom Shophouse Yên Bái được xây dựng với 1 toà trung tâm thương mại cao 5 tầng cùng rất nhiều phà phố thương mại (shophouse) 4 tầng với khả năng kinh doanh buôn bán thương mại, sinh lời. Toàn bộ dự án sẽ được xây dựng trên khu đất có vị trí đẹp rộng tới 3,3 ha.

vincom-shophouse-yen-bai

Tổng quan dự án

Dự án Vincom Shophouse Yên Bái được kỳ vọng mang tới làn gió mới cho tỉnh Yên Bái, trở thành biểu tượng mới cho sự sang trọng và sự phát triển của tỉnh Yên Bái bằng các thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu, góp phần không nhỏ giúp thành phố Yên Bái trở thành trung tâm mua sắm – vui chơi – giải trí hiện đại bậc nhất không chỉ cho cư dân mà còn cho khách du lịch trong và ngoài nước.

 • Tên dự án: Vincom Shophouse Yên Bái
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup
 • Vị trí: Khu vực Công viên Yên Hoà, thành phố Yên Bái.
 • Tổng diện tích dự án: 3,3ha.
 • Quy mô dự án:
  • 1 tòa trung tâm thương mại 5 tầng.
  • Dãy nhà phố thương mại Shophouse 4 tầng.

vincom-shophouse-yen-bai-vinhomes

Sơ đồ dự án Vincom Shophouse Yên Bái

Shophouse là một trong những hình thức nhà ở kết hợp với thương mại đang rất hấp dẫn trên thị trường bất động sản, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản đầu tư sinh lời.

Vị Trí

Vincom Shophouse Yên Bái nằm trên khu bán đảo Công viên Yên Hòa đường Thành Công và đường Tô Hiến Thành thuộc Công viên Yên Hòa, thành phố Yên Bái. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật của tỉnh, đồng thời nắm giữ các tuyến đường giao thông quan trọng, nối liền Đông Bắc- Tây Bắc  và nối liền cửa khẩu Hải Phòng- Hà Nội- Lào Cai.

Cuối năm 2015, việc hoàn thành con đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai giúp việc lái xe từ Hà Nội tới Yên Bái chỉ mất 2h. Thấy được tiềm năng tại Yên Bái, Vingroup đã chọn Yên Bái là tỉnh đầu tiên của miền Tây Bắc để  triển khai Vincom Shophouse Yên Bái.

vi--tri-vincom-yen-bai

Từ Vinhomes Yên Bái dễ dàng di chuyển tới Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai

Dịch vụ tiện ích

Shophouse là các sản phẩm bất động sản thương mại vì vậy chủ bất động sản có thể vừa ở, kinh doanh, cho thuê. Qua đó giá trị các căn shophouse từ đó cũng lên theo thời gian.

Dưới đây là dịch vụ tiện ích nổi bật tại Vincom Yên Bái:

 1. Trung tâm thương mại: Tất nhiên sẽ không thể thiếu các trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu cao cấp giúp khách hàng thỏa sức mua sắm.
 2. Khu nông nghiệp công nghệ cao: 5.000-10.000 đất nông nghiệp tại Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình và Trân Yên sẽ cung cấp nguồn nông sản sạch cho cư dân nơi đây.
 3. Khu vui chơi giải trí: Khu vực vui chơi giải trí cao cấp sẽ mang tới cho cả người lớn và trẻ em với nhiều trò chơi hấp dẫn, giúp cuộc sống giải trí của cư dân nơi đây trở nên phong phú hơn.
 4. Bể bơi 4 mùa: Vincom Shophouse Yên Bái sẽ được xây dựng bể bơi 4 mùa, trong làn nước mát bạn và gia đình có thể thoải mái thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.
 5. Khu ẩm thực: Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn và gia đình có thể thưởng thức ẩm thực từ nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới sẽ quy tụ tại nơi đây.
 6. Bệnh viện Vinmec: Với kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất cho gia đình bạn.

shophouse-yen-bai

Vincom Shophouse Yên Bái là cơ hội đầu tư sinh lời tốt với cơ hội sinh lời cao. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Yên Bái, nếu sở hữu một trong những căn Vincom Shophouse Yên Bái, về lâu về dài đó được coi là khoản đầu tư với ít rủi ro mà lại thu về lợi nhuận cao.