Vinhomes Hạ Long Xanh là tên gọi chính thức của dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển. Dự án có tổng diện tích khoảng 4110ha trải dài trên 2 khu vực xã Quảng Yên (3186ha) và thành phố Hạ Long (924ha) với mức đầu tư lên đến 232.369 tỷ đồng, tương đương khoảng 10 tỷ USD.

Tại tại Quyết định số 4421/QĐ-UBND ngày 13/11/2017, UBND tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh. Theo quy hoạch, dự án sẽ được phát triển trở thành khu phức hợp đa năng, ven biển gắn liền với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Hot: Ra mắt dự án Sunshine Heritage – Biệt thự trải nghiệm văn hoá, di sản đầu tiên tại Hà Nội.

Nghị quyết tham gia đầu tư dự án Hạ Long Xanh

>> Xem thêm: Dự án Vinhomes Vũ Yên và dự án Vinhomes Dương Kinh Hải Phòng

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vinhomes Green Hạ Long Xanh được chia làm 5 giai đoạn phát triển, khởi công giai đoạn 1 vào năm 2020 và kết thúc vào năm 2036.

 • Tên dự án: Vinhomes Green Hạ Long Xanh
 • Vị trí: Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Tổng mức đầu tư: 232.369 tỷ đồng (khoảng 10 tỷ USD)

Quy mô dự án Vinhomes Hạ Long Xanh: 4.110 ha.

 • Loại hình dự án: Khu phức hợp dự kiến chia làm 2 phân khu bao gồm;
 • Phân khu 1: Thị xã Quảng Yên: 3.186 ha
 • ​Phân khu 2: TP Hạ Long: 923,64 ha
 • Loại hình phát triển: Biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ, khách sạn.

Quy hoạch dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh (hình ảnh tham khảo)

Vị trí dự án

Vinhomes Green Hạ Long Xanh nằm tại khu vực phía Nam của tỉnh Quảng Ninh, ngay phía Bắc dự án là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, xung quanh là sông Hốt, sông Chanh (phía Tây) và vịnh Hạ Long. Trong tương lai không xa khi đường bao biển Cẩm Phả – Hạ Long và dự án hầm Cửa Lục đi vào hoạt động sẽ là cầu nối các hoạt động kinh tế, du lịch, thương mại tới với Hạ Long Xanh.

Vị trí dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh (ảnh Google Maps)

Vị trí dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh (ảnh Google Maps)

Với kinh nghiệm triển khai các đại dự án như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (420ha), Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ (280 ha) và Vinhomes Grand Park Quận 9 (272ha), Vingroup hứa hẹn sẽ tạo nên khu đô thị mới đẳng cấp bên vịnh kỳ quan thế giới.

Dịch vụ tiện ích

Bên cạnh hệ thống dịch vụ tiện ích tương tự với các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes trước đây, Vinhomes Green Hạ Long Xanh dự kiến còn có thêm một biển hồ rộng khoảng 800 ha với công nghệ xử lý nước hiện đại kết hợp cùng hệ thống ngăn bùn, đất từ biển tràn vào. Bên cạnh đó là 3 sân golf, tất cả đều 27 lỗ mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho chủ nhân.

Ngay từ bây giờ các khách hàng quan tâm đầu tư tới các sản phẩm tại Vinhomes Green Hạ Long Xanh đã có thể đăng ký thông tin để nhận cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

  NHẬN TÀI LIỆU BẢNG GIÁ VÀ THỦ TỤC MUA BÁN

  HOTLINE:1800 6645