Hotline: 1800 6645
Bấm gọi ngay

Những công nghệ độc đáo khi xây dựng dự án Vinhomes

Vinhomes là thương hiệu bất động sản đắt giá luôn nằm trong TOP 10 các thương hiệu Việt Nam trong những năm qua. Vinhomes là thể hiện của sự sang trọng, đẳng cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi chọn mua bất động sản.

Các dự án Vinhomes luôn luôn hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ mang tới sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Công nghệ xây dựng chính là yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc tới Vinhomes.

Công nghệ TOP-DOWN

Công nghệ TOP-DOWN là công nghệ xây dựng từ trên xuống, công nghệ khá mới mẻ tại Việt Nam và nhanh chóng phát huy hiệu quả. Công nghệ này giúp giảm thiểu rất nhiều thời gian thi công dự án. Nếu trước đây, công nghệ chỉ cho phép xây dựng từ phần móng lên, nghĩa là phải xây dựng xong phần hầm, móng mới xây tiếp lên được.

Với Top-down thì hoàn toàn khác, đơn vị thi công có thể xây dựng đồng thời các tầng hầm phía dưới, móng mà vẫn có thể xây dựng phần trên của dự án, qua đó tiệt kiệm nhiều thời gian thi công dự án

Công nghệ này xuất hiện từ khi xây dựng Vincom Bà Triệu (Hà Nội) và Landmark 81 (tp Hồ Chí Minh) và đạt thời trình độ cao khi hoàn thành tiến độ trước 2 tháng tại khu đô thị Vinhomes Times City – Park Hill.

Gần đây nhất, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng bước đầu hoàn thiện phần móng cho 3 tòa chung cư cao cấp và đã nhanh hơn dự kiến 1 tháng.

Công nghệ Top-down chính là một trong những lời khẳng định về tiến độ bàn giao mà chỉ Vinhomes mới làm tốt đến thế.

Vật liệu tiết kiệm năng lượng

Kính Low-E

Kính Low-E là loại kính đặc biệt được phủ hợp chất đặc biệt, làm phát xạ nhiệt, giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt chậm mà vẫn đảm bảo ánh sáng trong căn hộ.

Dự án Vinhomes Liễu Giai cũng là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ này, ngay tiếp sau đó là dự án Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake sử dụng kính Low-E ngoài ban công rộng, khai thác tối đa góc nhìn từ ban công ra hồ điều hòa 32 ha cũng như view ra trung tâm thành phố.

Vật liệu EFTE

Vật liệu EFTE thường được sử dụng cho các công trình lớn như Trung tâm thể thao dưới nước Bắc Kinh (Olypic Bắc Kinh 2008), khu sinh thái Eden,..

Đây là loại vật liệu được thay thế kính lắp đặt trên mái nhà của bể bơi trong nhà, nhẹ hơn vật liệu truyền thống nhiều lần, có tốc độ truyền ánh sáng nhanh và tính thẩm mỹ cao.